Truyền trắng da có thực sự an toàn ?

he-qua-cua-tiem-trang-la-gi

Những suy nghĩ sai lầm về tiêm trắng da

Truyền trắng da là phương pháp làm trắng da theo cách vận hành nào ? Tiêm trắng da là phương pháp gì ?  bbeautytrangda.com cùng các bạn tìm hiểu kĩ nhé !

Truyền trắng da vận hành như thế nào ?

bbeautytrangda.com xin đính chút là tiêm trắng da và truyền trắng da hoàn toàn giống nhau về tác dụng nhưng lại khác nhau về cách vận hành, ví dụ truyền trắng da là đã mix thuốc cùng chai dịch Natri Clorid 100ml còn tiêm trắng da là tiêm trực tiếp tất cả thuốc vào cơ thể qua đường tĩnh mạch mà không qua bất cứ sự pha loãng nào, nhân đây mình sẽ kể 1 câu chuyện ngắn. Thưởu bbeautytrangda.com lúc mới làm nghề đã từng đi tiêm trắng da vì lúc đấy phương pháp này rất được ưa chuộng và mình thực sự rất muốn có làn da trắng, lúc đấy Davichi The Beauty có đến 1 spa khá to ở quận 7 và mua 1 bộ truyền, sau khi thanh toán tiền xong mình liền được chị chủ spa đưa mình lên trên tầng và nói rằng sẽ tiêm trắng cho mình bằng cách tiêm bắp mà hoàn toàn không có test thuốc trước hay đo huyết áp cho mình trước khi tiêm, trong quá trình tiêm mình cảm thấy thực sự rất rất đau và buốt hiện tượng đấy sau này mình mới biết là do có vitamin C, lúc đấy mình còn non tơ lắm chả biết gì, lần 2 truyền thì chị chủ spa đấy lại tiêm trắng da cho mình bằng cách tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch và tiêm rất nhanh, sau 2p tim mình bắt đầu đập rất nhanh, khó thở và hơi chóng mặt miệng, lưỡi thì thấy tê tê, có thấy buồn nôn và đắng ở cổ họng lúc đấy mình thực sự rất sợ nhưng chị chủ ấy nói với minh là không việc gì đâu đó chỉ là hiện tượng bình thường ai tiêm trắng da cũng bị mình cũng vâng và lần sau bỏ luôn bộ truyền vì thấy rất sợ sau này mình làm nghề mình học kiến thức trong trường mình với hiểu rằng việc tiêm trắng da cực kì nguy hiểm đến tính mạng và tình trạng năm xưa mình gặp lúc tiêm trắng da là hiện tượng sốc phản vệ cấp II, hồi đó may sao nó chỉ dừng ở sốc phản vệ cấp độ II chứ nếu bị sốc cấp độ III mà với sự hiểu biết của chị đó chắc mình không còn ngồi đây rồi. Tiêm trắng da là 1 phương pháp theo mình nghĩ là rất nguy hiêm và KHÔNG NÊN SỬ DỤNG cho bất cứ ai

he-qua-cua-tiem-trang-la-gi
he-qua-cua-tiem-trang-la-gi

Truyền trắng da là 1 phương pháp làm đẹp

Truyền trắng là dịch vụ đang rât HOT hiện nay, phương pháp này có cách vận hành bằng cách đưa các vitamin có lợi, 2 chất chính gluthatione và vitamin C vào cơ thể để ức chế melamin 1 cách hiệu quả nhất ( vấn đề này anh bạn gluthatione làm rất tốt ) và vitamin c có tác dụng chống oxi hóa cực kì tốt vì vậy nhờ có vitamin c làn da chúng ta dần làm mờ được các vết thâm do mụn hay sẹo để lại, gắn liền các vết thương cũ trên da. Chúng ta cùng nhau phải hiểu thật kĩ rằng phương pháp truyền trắng da trước khi được đưa vào tĩnh mạch truyền các chất vào cơ thể theo đường tĩnh mạch đi khắp cơ thể để có thể phát huy mọi tác dụng của bạn truyền trắng da thì mọi loại chất đều đã được pha loãng cùng dịch truyên tĩnh mạch Natri Clorid 0,9% 100ml , dịch truyền này là dung dịch đẳng trương, dung dịch này không dùng cho người bị cao huyết áp, suy tim sung huyết, người bệnh suy thận nặng..v..v. Nói qua về chống chỉ định của dịch truyền 1 chút giờ chúng ta quay lại với vấn đề nhé,  vì thuốc đã được pha loãng với dịch truyền 100ml vì vậy thuốc vào cơ thể chúng ta cũng đã được pha loãng, và khi truyền chúng ta nên cẩn thận truyền dịch chậm và đúng với khoảng thời gian cho phép, ví dụ chai dịch 100ml thì có thể truyền 45-50 phút là ổn rồi. Vì đã được pha loãng cộng với việc truyền dịch chậm thì phương pháp này theo mình nghĩ và biết được rằng chỉ nên sử dụng phương pháp này chứ không nên sử dụng phương pháp tiêm trắng da

Tiêm trắng da và truyền trắng da phương pháp nào an toàn hơn ?
Hai cách làm đẹp này có cùng 1 tác dụng nhưng cách vận hành khác nhau và với vốn kiến thức của mình đã học trong trường thì mình khuyên thực sự là không nên tiêm trắng da bằng bất cứ cách nào, và cũng không ai được tin lời người nào nói rắng tiêm trắng da là có hiệu quả nhanh hơn, hiệu quả mạnh hơn, và trước khi thực hiện phương pháp truyền trắng da thì các bạn nhớ các bạn phải được test thuốc thử dị ứng của thuốc với 1 cơ thể mới và phải được đo huyết áp trước khi bước vào thực hiện dịch vụ như vậy các bạn đang tự bảo vệ quỳền lợi đúng đắn của bản thân, vì bước đo huyết áp rất quan trọng, nó sẽ giúp người thực hiện phương pháp biết được huyết áp của các bạn đang ở mức độ như thế nào để đưa ra cách điều trị đúng và tốt nhất.

Các chất truyền phổ biến hiện này là gì?

Hiện nay vitamin C và Gluthathione là 2 chất được sử dụng phổ biến nhất. Tuy đã được cấp phép sử dụng nhưng vẫn có những rủi ro nhất định. Đúng là vitamin C có tác dụng làm trắng da, nhìn chung là an toàn cho hầu hết mọi người, tuy nhiên không phải cơ thể nào cũng dễ dàng hấp thụ, chưa kể là tiêm một liều lượng cao và liên tục. Thậm chí còn gây phản ứng phụ như tiêu chảy, dị ứng da, buồn nôn, làm tăng nguy cơ phát triển sỏi thận, gây hiện tượng thừa sắt….

Bên cạnh đó, Gluthaitone lại khá an toàn và ít có tác dụng phụ (trong liều lượng cho phép nhỏ hơn 1400mg), nhưng chi phí lại đắt hơn vitamin C khá nhiều. Nói đúng hơn thì Gluthaitone là thuốc có tác dụng chống oxy hoá, thải độc, tăng khả năng miễn dịch, được dùng để điều trị chống lão hoá cơ thể trong ngành thẩm mỹ và dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác. Khi vô tình nhận thấy có tác dụng phụ là làm sáng các sắc tố da, nên mới bắt đầu dùng để làm trắng, vì thế cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiêm truyền vào cơ thể.

vitamin C
vitamin C

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!