Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ truyền trắng

lieu-trinh-truyen-trang-VIP

Truyền Trắng Da có bị hồi da không ?

Đây là câu hỏi mà bất cứ ai bất cứ người nào đang quan tâm đến dịch vụ truyền trắng da body đều quan tâm và thắc mắc ? Nó cũng là câu hỏi được mong chờ nhất đối với những người đang có nhu cầu về dịch vụ này. Dịch vụ truyền trắng đã xuất hiện tại Việt Nam cách đây nhiều năm về trước nhưng kể từ 8 năm trở lại đây dịch vụ này được nhân rộng và được chị em phụ nữ biết đến nhiều hơn. Với kinh niệm 3 năm ít ỏi làm nghề của Davichi The Beauty thì dịch vụ truyền trắng da là 1 dịch vụ rất hiệu quả trong việc làm trắng da body và face trong 1 khoảng thời gian ngắn. Truyền trắng cũng như các dịch vụ khác là cần phải theo liệu trình vì đối với bất cứ dịch vụ nào thì để cần đạt được hiệu quả cao nhất cần phải trải qua nhiều lần thực hiện và truyền trắng cũng vậy, 1 liệu trình truyền trắng có 10 buổi truyền và sau buổi truyền thứ 3 mới bắt đầu có hiệu quả về trắng da và trong, sau khi sử dụng dịch vụ chúng ta cần giữ da và dưỡng da 1 cách nghiêm túc và có đầu tư thì có thể giữ tone da trong 1 khoảng thời gian là 1 năm rưỡi đến gần 2 năm, vì sau khi hoàn tất 1 liệu trình gồm 10 buổi truyền thì da đã được bồi bổ đủ các dưỡng chất duy trì trắng da trong cơ thể nhưng nếu theo thời gian chúng ta không dưỡng và giữ bằng cách ăn uống hay tác động thêm vào bên ngoài thì các chất melamin làm đen da sẽ dần quay trở lại vì melamin là chất tự nhiên trong cơ thể vì vậy sau khi truyền trắng chúng ta không dưỡng da và giữ da thì việc bị hồi da sẽ diễn ra nhanh hơn, cũng giống như các bạn đi nặn mụn vậy nếu sau khi nặn mụn các bạn không chịu giữ da bằng cách tránh ăn các đồ nóng hay không chịu rửa mặt sạch sẽ trước khi đi ngủ thì da chắc chắn sẽ bị mụn lại

1.1  Thời gian thực hiện dịch vụ là bao lâu ?

Truyền trắng da có cơ chế là đưa các dưỡng chất dưỡng da làm ức chế melamin bởi glutathione, bổ sung collagen mạnh mẽ bởi nhau thai, các vết thâm mờ nám được xoá đi và mờ 1 cách rõ rệt bởi các chất vitamin C và các dưỡng chất vitamin có lợi khác vào cơ thể bằng đường tĩnh mạch. Nghe có vẻ hơi sợ nhưng thực tế công việc này nếu là 1 người y tá chuyên nghiệp thì có thể làm 1 cách dễ dàng, các bước để lấy ven và truyền thuốc :
Bước 1 : Kiểm tra huyết áp
Bước 2 : Vô khuẩn các dụng cụ y tế
Bước 3 : Xác định vùng lấy ven và vô khuẩn nơi láy ven
Bước 4 : Kiểm tra ven và cho dịch chảy chậm và đều
Bước 5 : Quan sát sắc mặt khách hàng trong suốt quá trình thời gian truyền trắng da ( Chăm sóc khách hàng)
Do dịch vụ truyền trắng này là 1 chuỗi những công đoạn cần tính chính xác cao vì vậy công đoạn thực hiện dịch vụ này rơi vào tầm 45-50 phút vào mỗi buổi truyền.

1.2 Truyền trắng da giá bao nhiêu tiền ?

Thuốc sử dụng cho dịch vụ chi phí cao, cần sự kinh nghiệm và học hỏi nhiều vì vậy giá thành của dịch vụ truyền trắng da giá khá cao ở thời điểm hiện nay có thể dao động từ 25.000.000 – 50.000.000 nhất là ở các thành phố lớn như : Hà Nội, Sài Gòn, Đã Nẵng, Cần Thơ.. dịch vụ này được phái đẹp quan tâm và phát triển, ngoài ra dịch vụ truyền trắng này các đấng mày râu vẫn có thể sử dụng bình thường. Qua nhiều năm theo quan sát và nghiên cứu của Davichi The Beauty trong suốt quãng thời gian làm nghề vừa qua thì mức giá truyền trắng có thay đổi theo từng năm và tuỳ vào từng thời điểmtruyen-trang-da-o-dau-hieu-quatruyen-trang-da-o-dau-hieu-qua

1.3 Truyền trắng ở đâu thì đem lại hiệu quả với kinh phí vừa phải ?

Câu hỏi này là câu hỏi mà bất cứ vị khách hàng nào đều quan tâm với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi, chúng tôi luôn đề cao chất lượng của dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cộng với việc qua bao năm làm nghề tìm tòi và học hỏi chúng tôi đã tìm ra được công thức truyền trắng được mix riêng biệt với từng cơ địa của khách hàng, vì truyền trắng có hiệu quả hay không là tuỳ thuộc vào 50% cơ địa khách hàng và 50% cách mix thuốc vì vậy không thể đối với khách hàng có cơ địa A mà mix công thức B được chắc chắn sẽ không có hiệu quả và như vậy sẽ gây ra sự thất bại trong hiệu quả làm trắng da và làm tốn chi phí và thời gian của khách hàng. Chúng tôi ra mắt mang theo sứ mệnh : “ Đem đến những dịch vụ làm đẹp hiệu quả và có chất lượng nhất, mức giá chi phí đi liền với hiệu quả và chất lượng của dịch vụ, giúp khách hàng tin tưởng vào ngành dịch vụ làm đẹp. Khẳng định được chỗ đứng trên thị trường “ Với tiêu chí làm việc của Davichi chúng tôi sẽ ” Không có dịch vụ rẻ tiền, chúng tôi chỉ có dịch vụ chất lượng ” đã được rất nhiều vị khách trong Sài Gòn, các thành phốvà tỉnh thành lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ và mua hàng. Với sự tận tâm của chúng tôi chúng tôi cam kết dịch vụ truyền trắng bên chúng tôi luôn luôn làm mọi người hài lòng vì chúng tôi luôn đề cao sự hiệu quả trong mỗi liệu trình của chúng tôi. Sự cẩn trọng của chúng tôi được thể hiện qua việc không phải vị khách nào chúng tôi cũng nhận để sử dụng dịch vụ mà người đấy phải đủ sức khoẻ, không có các bệnh về dị ứng hay thận, sau khi kiểm tra đủ sức khoẻ chúng tôi sẽ tiến hành test thuốc và đo huyết áp nếu người khách ấy đáp ứng đủ nhu cầu sức khoẻ thì chúng tôi mới nhận khách và bắt đầu liệu trình, trong 50-70 ngày sẽ kết thúc liệu trình và chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng. Chúng tôi, Davichi The Beauty sẽ càng ngày càng nâng cao chất lượng về kiến thức, tìm ra thêm được những công thức tiêm truyền trắng da hiệu quả nhất để quý vị không khỏi thất vọng bởi chúng tôi. Ai cần hỗ trợ hay có những thắc mắc xin liên hệ theo thông tin sau :

Liên Hệ và Hỗ Trợ

Đăng kí kênh : https://www.youtube.com/channel/UCiR7Ehx69Z-eqgV6G4Ya5JA?view_as=subscriber

Trang pgae : https://www.facebook.com/tiemtrangdahieuqua/?ref=settings

Website : https://bbeautytrangda.com/

Gmail : hotrobbeautytrangda.com@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!